Ông Dương Quốc Thủy trúng cử Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ

Sáng ngày 10-3-2022, Ban chấp hành Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ đã tổ chức cuộc họp bất thường bầu chức danh Chủ tịch thay ông Trịnh Quang Tiến đã qua đời đột ngột vào ngày 15-12-2021.

Tham dự cuộc họp có ông Dương Quốc Thuỷ – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, ông Phạm Văn Luận – Phó Chủ tịch, ông Trương Đình Thảo – Phó Chủ tịch, ông Lê Thanh Tiệp – Phó Chủ tịch và 9 uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ III (2020-2025).

Theo đó Ban chấp hành đã tiến hành bầu ông Dương Quốc Thủy làm Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ nhiệm kỳ III (2020-2025) với số phiếu 10/12 đạt tỷ lệ 83,33%.

Ông Dương Quốc Thuỷ (thứ 6 từ trái qua) nhận hoa chúc mừng của Ban chấp hành Hiệp hội.

Ông Dương Quốc Thủy đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội kể từ tháng 7 năm 2019 và sau đó đắc cử Phó Chủ tịch Thường trực nhiệm kỳ 2020-2025. Với những đóng góp nhiệt tình cho sự phát triển của Hiệp hội những năm vừa qua, đặc biệt là trong công tác nghiên cứu thị trường và kết nối hội viên, ông Thủy được tín nhiệm và tin tưởng sẽ tiếp tục dẫn dắt Hiệp hội hoạt động tốt hơn nữa trong thời gian tới. Các hội viên kỳ vọng, Hiệp hội sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình đặc biệt trong việc tham mưu đóng góp ý kiến cho UBND thành phố các vấn đề liên quan đến quy hoạch đô thị, báo cáo thông tin thị trường cũng như các thủ tục pháp lý liên quan đến thị trường BĐS trên địa bàn; tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp gỡ vướng mắc khó khăn để hoạt động tốt hơn, đồng thời lan tỏa uy tín, tầm ảnh hưởng đến các tỉnh thành khác, mở rộng kết nối đông đảo hội viên (doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…) tham gia và đóng góp cho sự lớn mạnh của Hiệp hội.

Ông Dương Quốc Thuỷ còn được biết đến là tân Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam. Với tinh thần dấn thân và sự nhiệt tình tham gia các Hiệp hội – tiếng nói các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực BĐS tại Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long, thì nhiệm kỳ mới 2020-2025 và đặc biệt kể từ năm 2022 sẽ mở ra trang mới đầy khởi sắc và năng động cho các doanh nghiệp BĐS nói riêng và thị trường BĐS miền Tây nói chung.

Ông Dương Quốc Thuỷ và 3 Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ III (2020-2025)

Tại phiên họp, Ban chấp hành cũng thống nhất bầu bà Nguyễn Thị Hoàng Hoa giữ chức vụ Tổng Thư ký Hiệp hội thay bà Ngô Thị Tú Trinh kể từ tháng 7 năm 2022.

Các đại biểu cũng thống nhất sẽ dời trụ sở Văn phòng Hiệp hội từ số 212A đường 3 Tháng 2 phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều về địa chỉ mới tại số: 139 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Đảm nhiệm cương vị mới kể từ ngày 10-3-2022, ông Thủy thể hiện quyết tâm sẽ phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo nhiệt huyết, sáng tạo, cũng như có đủ tiềm lực để phát triển Hiệp hội xứng đáng với vị thế mới, thời cơ mới, được đông đảo hội viên ủng hộ, tin tưởng, cùng nhau hợp tác, phát triển thị trường BĐS khu vực ngày càng chuyên nghiệp, minh bạch, vững mạnh.

Trả lời