Ông Dương Quốc Thủy – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ đắc cử vị trí Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2026)

Sáng ngày 30-10-2021, Đại hội Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 400 đại biểu đến từ 16 điểm cầu kết nối các Hội thành viên cả nước.

Sau gần 3h làm việc tập trung và hiệu quả, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành, Ban thường vụ gồm 158 thành viên và Ban Kiểm tra gồm 3 thành viên, là những người có đủ Đức và Tài để lãnh đạo Hội phát triển hơn nữa trong nhiệm kỳ mới, qua đó đóng góp cho sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và kinh tế xã hội đất nước nói chung.

Theo đó ông Nguyễn Văn Đính đắc cử vị trí Chủ tịch; ông Nguyễn Chí Thanh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực cùng 7 Phó Chủ tịch gồm: Ông Dương Quốc Thủy (Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây), ông Phạm Văn Lâm (Tổng Giám đốc DKRA), bà Nguyễn Thị Thanh Hương (Tổng Giám đốc Đại Phúc Land), ông Nguyễn Quốc Khánh (Chủ tịch HĐQT Công ty DTJ/G5); ông Ngô Quang Thiện (Chủ tịch HĐQT DKRS), ông Trần Văn Bình (Tổng Giám đốc Công ty BĐS Windland), ông Đỗ Lê Quân (Tổng Giám đốc Công ty Tài Tâm), cùng 5 Ủy viên trong Ban Thường trực.

Ban Lãnh đạo Hội môi giới BĐS Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2025)

Các lãnh đạo được bầu trong nhiệm kỳ lần này đều là những chủ doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn đối với thị trường bất động sản cả nước. Riêng cá nhân ông Dương Quốc Thủy, ngoài cương vị Tổng Giám đốc của Đất Xanh Miền Tây ông còn là Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ. Với những đóng góp tích cực cho thị trường BĐS Tây Nam bộ, ông Thủy đã vinh dự hai lần nhận Bằng khen của TP Cần Thơ và Hiệp hội BĐS Việt Nam vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và thị trường BĐS TP Cần Thơ. Và kể từ hôm nay, với cương vị mới – Tân Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam (lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong Ban Thường trực Hội), ông Thủy sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ và khát vọng của mình để đóng góp cho thị trường BĐS và cộng đồng xã hội.

Ông Dương Quốc Thủy – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Cần Thơ đắc cử Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2025)

Sau 5 năm hoạt động, dưới sự chỉ đạo, điều hành của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội đã trở thành một tổ chức có uy tín của cộng đồng và ngày càng khẳng định vai trò to lớn của mình bằng các hoạt động, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của lĩnh vực BĐS, nghề môi giới BĐS trên cả nước.

Nhiệm kỳ II (2021-2026), Ban Chấp hành VARS chủ động xây dựng các phương án hoạt động, quyết tâm đưa Hội trở thành điểm tựa vững chắc, có uy tín, cầu nối giữa Bộ Xây dựng với các nhà đầu tư; trở thành điểm đến để chia sẻ thông tin, phản biện của các doanh nghiệp, các tổ chức đầu tư, dịch vụ BĐS; khẳng định vai trò thông qua các hoạt động phát triển thịt trường BĐS, nghề môi giới BĐS cả nước.

Nhiệm kỳ II, VARS định hướng: Tiếp tục hoàn chỉnh cơ cấu Ban chấp hành và nâng cao chất lượng cho các cơ quan điều hành, cơ quan chức năng, đơn vị trực thuộc Hội; phát triển hội viên đi đôi với xây dựng ổn định thị trường, đẩy mạnh hoạt động đào tạo, tư vấn và hỗ trợ nghề môi giới BĐS cho các đối tượng có nhu cầu…