Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hồng Phát

Tiền thân của Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát là Xí nghiệp xây dựng Hồng Phát được thành lập năm 1989. Ngày 14/8/2002 chính thức được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 1800475847. Đến nay Vốn Điều lệ của Công ty là 328.680.000.000 đồng (Ba trăm hai mươi tám tỷ sáu trăm tám mươi triệu đồng).

Từ những ngày đầu mới thành lập tham gia vào thị trường xây dựng, Công ty Hồng Phát đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong ngành nghề với những công trình trọng điểm như: Trụ sở Công An Quận Thốt Nốt; Trụ sở Ban chỉ huy quân sự Quận Thốt Nốt; Khu dân cư vượt lũ Thạnh Qưới; Chợ đầu mối chuyên doanh lúa gạo Quận Thốt Nốt; Khu tái định cư Phường 3, thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang,…. Các công trình trên đều đảm bảo tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư.         

Bằng khen UBND Thành Phố Cần Thơ

Ngoài ra, Công ty đã và đang thực hiện các dự án Khu đô thị, Khu dân cư, Khu tái định cư có quy mô lớn như: Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (đoạn từ đường Cái Sơn – Hàng Bàng đến Tỉnh 923); Khu dân cư Hồng Phát (khu A), phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ; Khu dân cư Hồng Phát (khu B), phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Dự án Nghĩa trang Thành phố Cà Mau (tổng diện tích khoảng 52ha), Dự án Trung tâm thương mại Ngã Năm và Dự án Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang.

Công ty luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, đồng thời với chính sách giá đa dạng, có tính cạnh tranh cao và phương thức thanh toán linh hoạt đã đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho mọi đối tượng khách hàng. Linh hoạt đưa ra giá bán và các hình thức khuyến mãi cho khách hàng phù hợp với từng thời điểm thị trường. 

Nâng cao vai trò trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng nhằm quảng bá thương hiệu và hình ảnh của Công ty thông qua đóng góp xây dựng nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, quỹ khuyến học – khuyến tài, quỹ vì người nghèo, các tổ chức từ thiện, tri ân đến các thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, khám bệnh và cấp phát thuốc cho hộ dân trên địa bàn phường nhân dịp tết nguyên đán và các ngày lễ lớn .v.v…         

Song song đó Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, xác định yếu tố con người là cốt lõi trong kế hoạch xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty nên các chính sách liên quan quyền lợi người lao động, tiền lương, khen thưởng luôn được thực hiện đầy đủ.  

Một số thành tích đạt được trong những năm qua:  

+ Từ năm 2008  đến nay: Ngành Thuế, Bộ Tài Chính đã tặng Bằng khen cho Công ty đạt thành tích tốt thực hiện nghĩa vụ nộp thuế.

+ Được Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Cần Thơ và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng nhiều Bằng khen; Cùng nhiều Giấy Khen của các Sở ban ngành tại địa phương.

+ Ngoài ra Chi Bộ Công ty nhiều năm liền liên tục được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh.