Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Kiểm tra nhiệm kỳ V (2022-2027) Hiệp hội BĐS Việt Nam

Ngày 08-09/6 vừa qua, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ V (2022-2027) trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại TP. HCM và nhiều điểm cầu quan trọng. Hai ngày làm việc sôi nổi, nhiệt tình đầy tinh thần trách nhiệm với các cuộc tham luận diễn ra sôi nổi trên các lĩnh vực liên quan đến thị trường BĐS.

Trong khuôn khổ Đại hội, thông qua quá trình biểu quyết đạt kết quả 100% các hội viên tham gia, Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khoá V nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 111 đồng chí đại diện cho 274 hội viên đầu mối, cho hơn 3.000 doanh nghiệp liên quan bất động sản, môi giới bất động sản có đủ phẩm chất, trình độ theo tiêu chí để thực hiện nhiệm vụ quan trọng mà Đại hội giao phó. Trong đó có 41 Uỷ viên Ban Thường vụ, 15 Uỷ viên Thường trực.

Các Đại biểu sôi nổi, nhiệt tình đầy tinh thần trách nhiệm với các cuộc tham luận diễn ra sôi nổi trên các lĩnh vực liên quan đến thị trường BĐS

Ngoài ra, Đại hội còn bầu ra Ban Kiểm tra gồm 5 Uỷ viên gồm LS. Trương Anh Tuấn, Trưởng ban Pháp chế VNREA, Giám đốc Công ty Luật Trường Sơn, Trưởng ban; Ông Phạm Văn Lâm, Công ty CP DKRA Việt Nam – TP.HCM, Phó Ban; Ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa, Ủy viên; Ông Đỗ Lê Quân, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tài Tâm – TP. Hà Nội, Ủy viên. Trong đó, Ông Dương Quốc Thủy – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Cần Thơ được bầu làm Phó Trưởng ban Kiểm tra nhiệm kỳ V của Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Ông Dương Quốc Thủy – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Cần Thơ được bầu làm Phó Trưởng ban Kiểm tra nhiệm kỳ V của Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Thảo luận, đóng góp ý kiến cho các báo cáo văn kiện Đại hội, dự thảo Điều lệ, các Đại biểu tham dự đã có những chia sẻ. Ông Dương Quốc Thủy – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Cần Thơ cho biết, với kinh nghiệm của các đàn anh đi trước và với sức trẻ, sự kế thừa, đổi mới của những người đi sau, ông tin chắc rằng Ban Chấp hành nhiệm kỳ V sẽ tạo ra thành công lớn cho Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Ông Thủy cơ bản thống nhất với các văn kiện Đại hội khi đã đưa ra được kinh nghiệm nhiệm kỳ trước, đưa ra được phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới rất phù hợp với thị trường bất động sản Việt Nam và thế giới.

“Tôi mong rằng với nhiệm kỳ mới, khi đã có kế hoạch rồi, chúng ta sẽ tiếp tục đề ra được giải pháp để thực hiện nó một cách tích cực, bám sát thực tế, đạt hiệu quả, không phải chỉ là đường lối mà phải hành động. Chỉ khi hành động thì mới tạo ra hiệu quả. Tôi tin chắc rằng đội ngũ lãnh đạo mới sẽ góp phần giúp thị trường bất động sản Việt Nam bình ổn, chuyên nghiệp hóa hơn, phát triển lành mạnh, cân bằng. Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chính là nơi chúng tôi có thể đề xuất giải pháp với cơ quan quản lý Nhà nước. Tôi tin chắc Đại hội của chúng ta sẽ thành công rực rỡ”, ông Dương Quốc Thủy nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khóa V đánh giá “Nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ V gồm những đồng chí thực sự tiêu biểu, tâm huyết, trí tuệ đủ đáp ứng nhiệm vụ hoạt động của Hiệp hội, của sự chỉ đạo Bộ Xây dựng, Bộ Nội vụ và sự đòi hỏi ngày càng cao của nhân dân trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản giai đoạn tới”.

Trả lời