TP Cần Thơ – một trong những điểm cầu Đại hội Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lần thứ II

Đại hội Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam (VARS) lần thứ II (2021-2026) sẽ được tổ chức vào ngày 30-10-2021 bằng cả hình thức online và offline với sự tham dự của hàng trăm đại biểu hội, đại diện doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản và hàng trăm ngàn nhà môi giới Bất động sản trên cả nước.

Sau 6 năm thành lập (từ 2015) và phát triển, Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam (VARS) đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) và trong sự phát triển bền vững của kinh tế – xã hội nước nhà.

Năm nay, Đại hội Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam (VARS) lần thứ II (2021-2026) sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 30-10-2021 (tức chỉ còn 3 ngày nữa), vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên một số đại biểu tỉnh thành không cùng góp mặt, sự kiện sẽ diễn ra cả hình thức offline và online với hơn 10 điểm cầu trên khắp cả nước.

Chương trình quy tụ hàng trăm đại biểu hội, đại diện doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS và hàng trăm ngàn nhà môi giới BĐS trên cả nước. Đồng thời, có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, các Sở ban ngành; Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam. Các chuyên gia kinh tế, tài chính, bất động sản, các phóng viên, nhà báo,… Hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày hội tụ với nhiều bước ngoặt và thay đổi.

Trong đó TP Cần Thơ vinh dự là một trong những điểm cầu của cả nước được chủ trì bởi Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ. Thời gian qua, Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ cũng như Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam khu vực ĐBSCL đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và kinh tế xã hội khu vực nói chung.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng chia sẻ: “Mặc dù mới thành lập không lâu, nhưng VARS chính là một trong đơn vị trực thuộc mạnh nhất, đông nhất, hoạt động sôi nổi nhất và đóng góp rất lớn vào hoạt động chung của Hiệp hội bất động sản Việt Nam”.

Và để tăng cường công tác xây dựng Hội, phát huy tối đa vai trò, sứ mệnh của Hội đối với cộng đồng và sự phát triển bền vững của thị trường BĐS Việt Nam. Ngày 30/10/2021 Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức “ĐẠI HỘI HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM” lần thứ II.

Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam (VARS) ra đời trong bối cảnh đánh dấu sự quay trở lại của thị trường bất động sản (2015), số doanh nghiệp thành lập mới trong lĩnh vực bất động sản tăng vọt so với cùng kỳ các năm trước. Đặc biệt là các hoạt động tích cực, sôi nổi và nhiệt tình của các đơn vị môi giới, phân phối bất động sản, nhiều nhân viên môi giới bất động sản đã quay lại với nghề sau thời gian “chuyển hướng” vì thị trường khủng hoảng. Đội ngũ nhân viên môi giới tại các sàn giao dịch bất động sản đều tăng gấp 2 -3 lần so với cùng kỳ năm 2014, thậm chí những sàn lớn có thể tăng gấp 4-5 lần. Đến nay, Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS) đã khẳng định được vài trò, vị thế của mình trong sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Cùng đón xem “ĐẠI HỘI HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM” lần thứ II vào lúc 8h30, Thứ bảy, ngày 30/10/2021 trên Trang thông tin điện tử Hội https://vars.com.vn/!