Đến cuối năm, đâu sẽ là nơi đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản Bạc Liêu?

Nhiều nhà đầu tư (NĐT) ở khu vực tỉnh Bạc Liêu vẫn âm thầm tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản (BĐS) dù thị trường đang rơi vào giai đoạn trầm lắng. Nhiều dự án BĐS được lọt vào tầm ngắm, nhưng đâu mới là nơi an toàn và là điểm sáng đầu tư đến cuối năm 2020?

Đất nền vẫn là phân khúc ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Sự tác động của dịch covid-19 đã phần nào làm thay đổi thị trường BĐS từ đó làm thay đổi tư duy của các NĐT. Nếu trước đây, chọn một dự án để xuống tiền, nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn về mặt pháp lý, vị trí rồi đến giá cả để đảm bảo yếu tố tăng trưởng lợi nhuận. Thì nay, yếu tố đầu tư an toàn, môi trường sạch, không gian sống xanh, tiện nghi về y tế chính là yếu tố tiên quyết khiến NĐT quyết định sở hữu dự án.

Ngoài ra, mới đây theo chia sẻ của Chuyên gia Tài chính ông Đinh Văn Hiển:“Tác động của Covid-19 làm thay đổi cấu trúc nền kinh tế và thay đổi quan điểm về BĐS. Chẳng hạn, trước đây, nhà phố luôn lọt top yên tâm về giá trị bền vững trong đầu tư vì sự hạn chế, và giá trị cho thuê cao. Thì sau Covid-19  người ta đã suy nghĩ lại vấn đề cho thuê kinh doanh theo một hướng khác chứ không như trước nữa. Theo ông Hiển có 2 phân khúc NĐT vẫn có thể tham gia đầu tư tốt trong bối cảnh thị trường hiện nay là căn hộ và đất nền.”

Phân khúc đất nền hiện nay đang trở thành “nơi trú ẩn” dòng vốn an toàn của nhiều NĐT.

Các dự án đất nền, có thể chọn những vị trí có hiệu ứng về đầu tư hạ tầng tốt, vị trí tốtthì khả năng tăng giá vẫn khá ổn, vì thế những NĐT có vốn và chiến lược tốt thì đây là năm để thu mua, đầu tư trung dài hạn, mua được vị trí đất tốt để “gối đầu” cho các năm sau.Vì thế, đất nền hiện nay đang trở thành “nơi trú ẩn”dòng vốn an toàn của nhiều NĐT.

Khu đô thị mới Hoàng Phát – Đất nền trung tâm thành phố

Thời điểm hiện tại, thị trường BĐS Bạc Liêu đã phần nào được công nhận là thị trường BĐS mới nổi ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Hút nguồn vốn từ nhiều ông lớn địa ốc ở TP HCM đổ về, nhiều dự án từ nhà phố, khu dân cư,.. đến đất nền đều lần lượt ra mắt trên thị trường.

Trong nhiều sự lựa chọn ấy, tất yếu sẽ có một ưu tiên lựa chọn hàng đầu để đảm bảo dòng vốn và dòng tiền không bị mất giá và lựa chọn đất nền Khu đô thị mới (KĐTM) Hoàng Phát chính là điểm sáng đầu tư cho NĐT lúc này. Hoàng Phát đã trải qua thời gian dài minh chứng cho sự an tâm trong đầu tư cũng như an toàn trong cư ngụ, khi mà các căn nhà khang trang lần lượt theo đáp ứng theo nhu cầu của cư dân mọc lên.

Khu đô thị mới Hoàng Phát Bạc Liêu đang trở thành “minh chứng sống” cho việc lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả.

Hoàng Phát ngày nay không còn là một bãi đất trống cỏ hoang mọc đầy. Hoàng Phát ngày nay đã là một Khu đô thị khang trang, hiện đại, đáng sống, là nơi đáng mong ước của nhiều người. Sở hữu hệ thống tiện ích xứng tầm của một đại đô thị và đặc biệt là đúng với tâm lý của khách hàng trong giai đoạn dịch Covid-19 này: một không gian sống xanh, sạch và an toàn. Một chuỗi tiện ích thuận lợi cho các thành viên nhí từ vui chơi đến học tập. Một loạt các cơ sở y tế bậc nhất của tỉnh đảm bảo chăm sóc sức khỏe cư dân tối ưu và toàn diện nhất.

Ngày nay, Hoàng Phát đang ngày càng chứng minh sức hút của một đại đô thị hoành tráng, hiện đại.

Xuống tiền sở hữu KĐTM Hoàng Phát lúc này là việc làm đúng đắn, bởi lẽ về mặt giá Hoàng Phát đang có mức giá vô cùng hợp lý. Nếu đợi khi qua dịch và thị trường BĐS bắt đầu phục hồi, giá trị của dự án sẽ tăng cao và đặc biệt nhiều chuyên gia của thị trường địa ốc cho biết: Thị trường BĐS luôn đi theo một quy luật, 10 năm tăng gấp 3 lần. Đặc biệt, đất nền dù thời gian qua bao lâu, vẫn là phân khúc có biên độ tăng trưởng lợi nhuận ổn định, là của để dành lý tưởng cho mọi NĐT.

Thông tin liên hệ

Công ty CP BĐS Cần Thơ – Thành viên Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây
Địa chỉ: 29C, Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Hotline: 0787 866 969
Email: [email protected]
Website: https://datxanhmientay.net/du-an/dat-nen-can-tho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *