Tin Tức » Tin tức Thế giới
Tại Hong Kong (Trung Quốc), giá bất động sản quá đắt đỏ khiến nhiều người nhập cư không thể mua được nhà ở. Họ phải sống trong những căn lều được dựng trên nóc các tòa nhà cao tầng để có một nơi ăn chốn ở qua ngày.
Úc tìm kiếm nhà đầu tư BĐS Việt Nam (Cập nhật ngày: 22/11/2013)
Diễn ra trong hai ngày 19 và 20/11/2013 tại khách sạn MELIA Hà Nội, hội thảo “Cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Úc” do công ty CP Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt nam (VCCI EXPO) phối hợp với tập đoàn ParkTrent Properties Group (Úc) hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho giới đầu tư tại Việt Nam.
11 cao ốc đẹp nhất thế giới (Cập nhật ngày: 20/09/2013)
11 tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới theo lựa chọn của chuyên trang kiến trúc và xây dựng Emporis, Business Insider giới thiệu...
Obama thắng cử tổng thống Mỹ (Cập nhật ngày: 07/11/2012)
Barack Obama làm nên chiến thắng lịch sử, tái cử tổng thống Mỹ bất chấp các trở ngại về kinh tế ì ạch và tỷ lệ thất nghiệp cao. Ông viết trên twitter ngay sau khi có kết quả: "Xin cảm ơn. Tôi chiến thắng là nhờ các bạn".
Nước Pháp có tổng thống mới (Cập nhật ngày: 07/05/2012)
Theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ do Bộ Nội vụ Pháp công bố rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), với 51,05% số phiếu ủng hộ, ứng cử viên đảng Xã hội, ông Francois Hollande đã chính thức giành chiến thắng trong vòng 2 cuộc bầu cử tổng thống Pháp diễn ra ngày 6/5.
Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế suy giảm và thị trường bất động sản xuống dốc, Trung Quốc đang tìm cách dựa vào các dự án bất động sản giá rẻ để hỗ trợ nền kinh tế.
Cuộc khủng hoảng đồng euro đã khiến cho một loạt các con số thống kê và những lời nhận xét được đưa ra. Nhưng chúng chính xác được bao nhiêu?
Bắt đầu từ hôm nay (16/4), biên độ tỷ giá hối đoái giữa đồng Nhân dân tệ và đồng USD sẽ được nới rộng thêm 0,5%, hãng tin Reuters dẫn thông báo ngày 14/4 của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) cho hay.
Lần đầu tiên trong 20 năm qua, thành phố Zurich của Thụy Sỹ đã vượt mặt thủ đô Tokyo của Nhật Bản, trở thành thành phố đắt đỏ nhất thế giới, theo số liệu khảo sát mới nhất của Bộ phận phân tích kinh tế (EIU) thuộc tạp chí The Economist (Anh).

Theo Knight Frank, giá của thị trường nhà ở và văn phòng tại các thành phố trọng điểm của châu Á dự kiến sẽ giảm do sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu.

 

Các tin khác