Tin Tức » Tin tức Kinh tế - Tài chính
Tin Tức » Tin tức Kinh tế - Tài chính
Ngân hàng TMCP An Bình đã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Võ Văn Kiệt với tổng nguồn vốn tài trợ lên đến 10 tỷ đồng.
Trước việc giá USD trên thị trường ngân hàng tăng nóng, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết đang tập hợp nhu cầu và sẵn sàng bán ra khi cần thiết.
Ngân hàng Nhà nước không điều chỉnh tỷ giá
Từ ngày 1/2/2015, các tổ chức tín dụng sẽ không được cho vay đầu tư cổ phiếu nếu không giảm được nợ xấu về đúng mức quy định và tuân thủ các tỷ lệ an toàn hoạt động.
 
Cơ quan quản lý cho biết sẵn sàng bán ngoại tệ khi cần thiết nhằm ổn định thị trường.
Cùng những hình thức quen thuộc như liên tục gửi mail, gọi điện thoại, một số nhân viên ngân hàng còn đến trung tâm mua sắm để tiếp thị cho vay với khách hàng cá nhân.
Tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán cũng phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước những giao dịch chuyển tiền nội địa có giá trị từ 500 triệu đồng trở lên.
Các chuyên gia cho rằng việc mất niềm tin vào sự ổn định của nền kinh tế khiến không ít người giàu Việt Nam gửi gắm tiền vào kênh đầu tư tài chính. Xu hướng này cần được điều chỉnh để có lợi hơn cho nền kinh tế.
Lại đề xuất tăng lương năm 2015 (Cập nhật ngày: 07/11/2014)
Mức tăng dự kiến là 8% lương tối thiểu hiện hành, tương đương thêm 90.000 đồng một người mỗi tháng.
9 tháng đầu năm 2014, doanh số giao dịch qua ATM đạt gần 917.000 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.
Quy định mới cũng cho phép VAMC được bán nợ trong trường hợp chỉ có một người mua.
Các tin khác

Warning: file_put_contents() [function.file-put-contents]: Only 0 of 4 bytes written, possibly out of free disk space in /home/carea/domains/carea.org.vn/public_html/protected/app_variable.php on line 44
Application error!