Tin Tức » Tin tức Hội viên CaREA
Xi măng Tây Đô xây dựng thương hiệu trên nền tảng bảo vệ môi trường và hướng đến cộng đồng xã hội
TUYỂN GẤP VẬN HÀNH XE MÁY CÔNG TRÌNH (Cập nhật ngày: 15/11/2013)
Yêu cầu: Biết lái máy ủi và các loại xe công trình khác
Có sức khỏe, năng nổ, nhiệt tình, ưu tiên người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
Địa điểm làm việc: Dự án lô 13A (Phú Thứ Cái Răng) và Khu TĐC DCTM phục vụ CCN Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang (gần trường Đại học Võ Trường Toản).
Tiền lương: Thỏa thuận (khi phỏng vấn)
Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTT (Theo quy định của nhà nước)
Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 31/11/2013 (Ưu tiên người người nộp hồ sơ sớm nhất)
Nộp hồ sơ cho Phòng Hành chánh - Nhân sự, tại địa chỉ sau:
            - Công ty TNHH Thiên lộc, số 28 - 30 Lô I, đường 2C, Khu dân cư ĐTM
             Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
            - Liên hệ: Chị Sương - Trưởng Phòng Hành chánh - Nhân sự
- Điện thoại: (0710) 6258336, 0918 803183
        
 
 
 
Tìm lối ra cho doanh nghiệp (Cập nhật ngày: 22/10/2013)
Năm 2013, kinh tế thế giới và trong nước có dấu hiệu phục hồi nhưng chậm, vẫn còn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN, kết quả thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) của TP Cần Thơ chưa như mong muốn. Ông Võ Ngọc Hồ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ (CIPCO Cần Thơ), cho biết: Để thu hút các nhà đầu tư vào KCN Trà Nóc 1 và Trà Nóc 2, Ban Quản lý (BQL) Các Khu chế xuất và Công nghiệp (KCX&CN) Cần Thơ cùng công ty đầu tư hạ tầng đã thỏa thuận với nhà đầu tư thứ cấp thanh toán tiền thuê đất theo nhiều đợt. Tuy nhiên, trong giai đoạn khủng hoảng, nhiều DN phải hoạt động cầm chừng hoặc tạm ngưng hoạt động đã làm phát sinh công nợ tiền thuê đất và đẩy nhà đầu tư hạ tầng vào thế khó. Đặc biệt, khoản nợ tiền thuê đất, phí đầu tư hạ tầng của một số doanh nghiệp chế biến thủy sản trong 2 KCN này xấp xỉ 102 tỉ đồng.
Với mục tiêu đưa Công ty phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa và tiến tới hội nhập quốc tế, nay Công ty trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ của Công ty “Tư vấn, hỗ trợ và thực hiện các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài” với phương châm: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Giá hợp lý.
Ông Võ Thành Vạn, Giám đốc Công ty TNHH Thiên Lộc, cho biết: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh TP Cần Thơ đã có văn bản gởi công ty thông báo về việc ngân hàng này sẽ cho khách hàng vay mua nhà đất thuộc dự án do công ty làm chủ đầu tư.
Thông báo cho thuê kho (1.800m2) tại mặt tiền đường Quang Trung qua Cảng Cái Cui
Ngày 12/7, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long công bố chiến lược phát triển các dự án căn hộ Ehome và dự kiến sẽ đưa ra thị trường khoảng 14.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới.
Công ty Luật Lê Hoàng xin gửi đến Quý khách hàng gói dịch vụ pháp lý với giá chỉ từ 999.000đ/tháng với rất nhiều nội dung tư vấn thiết thực nhằm góp phần giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.
Giá bán nền dự án KĐT Mỹ Hưng (Cập nhật ngày: 20/06/2012)
Giá bán nền dự án KĐT Mỹ Hưng do Công Ty CP XDTMĐO Hồng Loan làm chủ đầu tư
Các tin khác