Tin Tức » Tin tức BĐS trong nước
Tin Tức » Tin tức BĐS trong nước
Trước đó, trong đợt mở bán đầu tiên do chủ đầu tư là Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco) và Công ty CP Bất động sản Mê Kông (Mekongland) cùng các đơn vị phân phối tổ chức, hơn 60% căn hộ tại tòa A đã được khách hàng đặt mua.
 
Với vị trí “vàng” trong khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Chung cư Mỹ Sơn Tower là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng có nhu cầu an cư tại khu vực phát triển sầm uất của Thủ đô Hà Nội. Hiện tại, dự án đã xây đến tầng 5, các căn hộ được chào bán với mức giá chỉ từ 23.5 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT + Nội thất).
 
Từng có 60 khách hàng đăng ký khi mở bán, song theo cập nhật của chủ đầu tư, đến nay dự án D'.Palais de Louis (Cầu Giấy, Hà Nội) chưa bán được căn nào.
Người dân khó mua nhà là do thu nhập thấp chứ giá nhà ở Việt Nam không hề cao nếu xét tương quan về chi phí nguyên vật liệu so với thế giới, theo ông Nguyễn Trần Nam.
Tham gia Hội thảo kinh tế thế giới và Việt Nam "Thực trạng 2014 và triển vọng 2015", các đại biểu đã phân tích về các kênh đầu tư phổ biến trong thời gian qua và rút ra nhận định: Trong các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, bất động sản và gửi tiết kiệm thì hiện nay chỉ còn chứng khoán và bất động sản vẫn hấp dẫn giới đầu tư.
Việc tiêu thụ hơn 250 căn hộ thuộc khối B2 ở sự kiện mở bán gần đây nâng tổng sản phẩm thuộc hai khối B1 và B2 giao dịch thành công trong một tháng gần 600 căn.
270 căn nhà ở xã hội cho thuê sẽ được bàn giao vào tháng 4 năm 2015. Với giá dự kiến 30.000 đồng một m2 mỗi tháng, một căn hộ có giá cho thuê từ 1,35 triệu đồng.
Nhà thuê giá hơn 200.000 đồng cho sinh viên sắp vận hành
Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản tại khu Nam TP HCM bộc bạch rằng mình thuộc mệnh thổ nên tất cả các ngành nghề kinh doanh hơn một thập niên qua đều có dính đến đất đai: nhà cửa, khách sạn, hạ tầng, khoáng sản.
Công ty CP Địa ốc Kim Oanh giới thiệu 150 nền đất diện tích từ 100m2 đến 220m2 thuộc dự án City Mall với mức giá từ 9,9 triệu đồng một m2.
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA độc quyền phân phối tiểu khu Botanic Gamuda Gardens với nhiều ưu đãi trong lễ mở bán dự án vào 9h ngày 15/11.
Các tin khác

Warning: file_put_contents() [function.file-put-contents]: Only 0 of 4 bytes written, possibly out of free disk space in /home/carea/domains/carea.org.vn/public_html/protected/app_variable.php on line 44
Application error!