Tin Tức » Kiến trúc – Phong thủy
Tin Tức » Kiến trúc – Phong thủy
Phong thuỷ và chuyện thiết kế (Cập nhật ngày: 20/08/2012)
Phong thuỷ là một môn khoa học…; phong thuỷ là nghệ thuật tổ chức không gian sống…; phong thuỷ là nghệ thuật bài trí…; phong thuỷ là một phần của kiến trúc v.v.
Thêm xanh cho không gian chuyển tiếp (Cập nhật ngày: 14/08/2012)
Không phải ngôi nhà nào trong phố thị cũng có sân vườn để thoả mãn ước mơ gần gũi cây cối của đa số cư dân. Do vậy, việc tìm kiếm khoảng không gian phù hợp trong nhà để treo một chậu cảnh, ngắm một nụ hoa trở nên cấp thiết. Bancông phía trước, hành lang hẹp sau nhà, giếng trời nho nhỏ… là những khoảng không gian hiếm hoi có được lợi thế của một vùng chuyển tiếp giữa trong và ngoài để giúp hoa lá sống được và khoe sắc toả hương.
Ấn tượng tường phòng ngủ (Cập nhật ngày: 30/07/2012)
Những bức tường đầu giường luôn là nơi tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Để phòng ngủ luôn mới mẻ và lãng mạn, đôi khi bạn chỉ cần vài thay đổi nhỏ.

Thiết kế bếp ngoài trời cho nhà vườn

Bộ bàn ăn trong... tủ bếp (Cập nhật ngày: 03/07/2012)

Nhìn bề ngoài, chiếc tủ bếp này cũng bình thường với những ngăn kệ tiện ích. Tuy nhiên, chứa đựng bên trong nó còn có cả bộ bàn ăn xinh xắn.

Đảm bảo công năng sử dụng, nhưng khi cần thiết, bạn có thể “hô biến” tất cả những chiếc giường ngủ này để các không gian sống trong nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát.
Thiết kế xanh vào nhà tầng Sài Gòn (Cập nhật ngày: 20/06/2012)

"Nhà cao tầng xanh" ở TP.HCM đang là một phiên bản hiện đại của nhà ống truyền thống Việt Nam, được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, người đang xây dựng chín căn nhà tương tự ở Sài Gòn và Hà Nội".

Ngôi nhà tiết kiệm chi phí ở TP.HCM (Cập nhật ngày: 15/06/2012)
Ngôi nhà hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí do kiến trúc sư Phạm Thị Mỹ An của văn phòng kiến trúc MM++ Architects thiết kế nằm tại quận Gò Vấp, TP.HCM.
Ý tưởng trang trí bancông hẹp (Cập nhật ngày: 11/06/2012)
Những buổi sáng sớm, bạn muốn dành nhiều thời gian để tắm nắng nhưng khu vực ngoài trời ở căn hộ của bạn lại nhỏ. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trang trí không gian bancông thân thiện hơn.

Cửa chính, cùng với phòng ngủ chính, bếp nấu là ba yếu tố quan trọng quyết định đến vận khí của ngôi nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến người ở trong nhà.

Các tin khác

Warning: file_put_contents() [function.file-put-contents]: Only 0 of 4 bytes written, possibly out of free disk space in /home/carea/domains/carea.org.vn/public_html/protected/app_variable.php on line 44
Application error!