Tin Tức » Kiến trúc – Phong thủy
Hướng cho căn hộ chung cư (Cập nhật ngày: 22/01/2015)
Việc xác định hướng cho một ngôi nhà nói chung và căn hộ chung cư nói riêng là một việc cần làm và có ý nghĩa quan trọng theo Phong thủy. Vậy có thể xác định hướng cho căn hộ chung cư như thế nào?
Sự nghiệp thành công qua phong thủy (Cập nhật ngày: 24/07/2014)
Bạn sẽ đạt được thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu biết cách sắp xếp và trang trí văn phòng thật hài hòa với những bí quyết phong thủy dưới đây.
Chọn đất làm nhà theo phong thủy học (Cập nhật ngày: 17/07/2014)
Ngày xưa, Phạm Lãi đến làm nhà ở đất Đào, là nơi giao hội của những con đường buôn bán lớn, nhờ vậy mà về sau ông giàu sang ngang các bậc vương bá, được người đời tôn làm Đào Chu công.
TTO - Ngăn mà không cách, những hàng rào linh hoạt này có thể sử dụng cho các không gian bất kỳ, giúp các không gian sống của bạn thêm lãng mạn và tràn đầy sức sống.
Không có đất cho một sân vườn, với những căn hộ hoặc ngôi nhà chật hẹp nơi đô thị, bạn vẫn có thể tự tay thiết kế cho mình một khu vườn trong mơ chỉ với một bancông nhỏ.
Bài trí phong thủy khoa học, đúng cách giúp bạn có hứng khởi, tự tin khi làm mọi việc.
Không gian giải trí tại nhà được xem là vùng có nhiều chuyển tiếp âm dương, phối kết ngũ hành nên gia chủ cần lưu tâm về phong thủy để mang lại sinh khí và sự hài hòa.
Tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc (Cập nhật ngày: 07/11/2012)
Trong quan niệm phong thủy, Mộc đem đến sự giàu có, thịnh vượng, khỏe mạnh và đầy sức sống.
Trần giả - đôi điều cần biết (Cập nhật ngày: 08/10/2012)
Trần giả là một yếu tố kiến trúc/ nội thất rất phổ biến trong các công trình công cộng, nhưng trong nhà ở cá nhân, mãi đến thời gian gần đây, trần giả mới bắt đầu nhận được sự quan tâm, tuy rằng sự quan tâm này vẫn còn sơ sài so với những tác dụng lớn lao mà trần giả đem lại cho không gian nội thất.
Nhà bền do người (Cập nhật ngày: 10/09/2012)
Lâu nay thường có những nhập nhằng, phân biệt khái niệm nhà bền về mặt cấu trúc xây dựng và "bền lâu" về mặt phong thuỷ, hậu vận. Các thông tin về vật phẩm phong thuỷ trấn yểm tư dinh của đại gia, hay đồn đại về lâu đài này, biệt thự nọ tiêu tốn xa hoa với những phù hiệu mang màu sắc mê tín, dù chỉ là cá biệt, nhưng cũng khiến nhiều người cho rằng nhà muốn tốt về phong thuỷ thì phải cầu kỳ, hoặc phải sửa sang đúng phép tắc.
Các tin khác