Tin Tức » Tin tức Hội viên CaREA
Mừng sự kiện 10 năm thành lập, giảm 15%/phí dịch vụ Thẩm định giá
Cập nhật ngày: 28/05/2012
Mừng sự kiện 10 năm thành lập Công ty,chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của HQA và áp dụng chương trình giảm 15%/phí dịch vụ từ ngày 03/05 đến 28/06/2012.

Kính gửi: Quý khách hàng

Với đội ngũ Thẩm định viên chuyên nghiệp, năng động và dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) đã và đang nỗ lực mang đến cho khách  hàng một niềm tin tuyệt đối về chất lượng dịch vụ về thái độ làm việc và hiệu quả cao trong công việc. Qua 10 năm hoạt động chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích  cũng như hiệu quả mà chúng tôi tạo ra, để luôn luôn thể hiện được tiêu chí của chúng tôi : “Khoa Học – Chính Xác – Hiệu Quả”, đồng thời khẳng định được uy tín và thương hiệu của HQA, một thương hiệu chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Hệ thống  văn phòng trên toàn quốc cùng với đội ngũ thẩm định viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao là: Tiến sỹ, thạc sỹ kinh tế, kỹ sư xây dựng – cơ khí, luật sư,… HQA tự hào là thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO, www.wavoglobal.org) và có các đối tác uy tín trong ngành như: SISV (Singapore), AI (United States), CIREA (China), HKIS (Hong Kong), KAB, KAPA (Korea).

 
Chứng thư Thẩm định giá Hoàng Quân là cơ sở pháp lý và có giá trị để các Ngân hàng, các Bộ, Cơ quan Nhà nước trên toàn quốc (Ủy ban nhân dân, Bộ Tài chính, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng,...) công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ban Giám Đốc Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân chân thành cám ơn sự quan tâm, rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng/ chi nhánh gần nhất hoặc gọi: (84-8)222 378 38 để được hỗ trợ.

Nguồn: Thẩm định giá Hoàng Quân